Mua bán Ô tô, Xe hơi

Hiển thị:Hiển thị ô tô dạng danh sáchHiển thị ô tô dạng ô lưới
Đại lý ID: 44523
Giá bán: 1 Tỷ 700 Tr
Số tự động
RWD: Cầu sau
Nhập khẩu
Xăng
2014
Xe cũ
0968706086
Hà NộiPhùng Minh Thành
Đại lý ID: 44382
Giá bán: 1 Tỷ 970 Tr
Số tự động
RWD: Cầu sau
Nhập khẩu
Xăng
2018
Xe cũ
0968706086
Hà NộiPhùng Minh Thành
Đại lý ID: 44107
Giá bán: 1 Tỷ 990 Tr
Số tự động
4WD: 4 bánh
Nhập khẩu
Xăng
2019
Xe cũ
vhauto
Hà NộiVũ Hiếu Auto

Ford Mustang là mẫu xe thể thao được ưa thích trên toàn thế giới, xe Mustang cũng có các tùy chọn nâng cấp đa dạng về cả nội thất lẫn ngoại thất. Ford Mustang không chính thức phân phối xe Mustang tại thị trường Việt Nam. Mà qua các đại lý tư nhân nhập khẩu nguyên chiếc về để bàn giao các đại gia Việt.

Các đối thủ của Ford Mustang như: Chevrolet Camaro và Dodge Challenger.

Với các mẫu xe Ford Mustang phiên bản gần đây có sự thay đổi giúp chiếc xe thể thao và cơ bắp hơn. Nội thất xe Mustang được thiết kế rất tỷ mỉ trong từng chi tiết, các phím điều chỉnh được thiết kế thuận tiện cho người sử dụng, hàng loạt công nghệ giải trí được tích hợp trên xe giúp chúng ta thư giãn thoải mái hơn trong các chuyến đi xa. Những công nghệ hàng đầu về an toàn được trang bị trên chiếc xe.

Xe ô tô Ford Mustang thiết kế cá tính mang đến trải nghiệm lái xe độc đáo và sử dụng khối động cơ mạnh mẽ, cùng nhiều tùy chọndàn âm thanh cao cấp. Công nghệ an toàn vượt trội

Giá bán xe Mustang mới và cũ luôn được cập nhật thông tin mua bán xe ô tô thường xuyên tại Otoxehoi.com để các bạn có thể tham khảo:

Nếu các bạn có chiếc xe ô tô Mustang cũ cần đăng tin rao bán. Bạn có thể đăng ký thành viên tại Otoxehoi.com để được hỗ trợ đăng tin rao bán Miễn Phí, dễ dàng và nhanh chóng. Bạn cũng có thể tìm cho mình một chếc xe ô tô cũ hoặc mới