Mua bán Ô tô, Xe hơi

Hiển thị:Hiển thị ô tô dạng danh sáchHiển thị ô tô dạng ô lưới
Giá bán: 1 Tỷ 60 Tr
Số sàn
RWD: Cầu sau
Trong nước
Dầu
2024
Xe mới
vansang1012
Bắc GiangGiáp Văn Sáng

Hyundai Solati mang lại một làn gió mới phân khúc xe khách dưới 16 chỗ. Xe Hyundai Solati đã trải qua hàng triệu số Km thử nghiệm để đảm bảo vận hành tốt nhất trong các điều kiện khí hậu và địa hình khác nhau. Xe Solati thiết kế sang trọng và đẳng cấp tạo nên sự khác biệt trên đường phố. Sức mạnh và chất lượng vượt trội vượt qua mọi thử thách. Công nghệ trên xe Hyundai Solati tiên tiến mang đến sự an toàn, thoải mái và đầy phấn khích cho người sử dụng.

Hyundai Solati được thiết kế với vẻ bề ngoài hiện đại theo phong cách Châu Âu nhưng vẫn giữ những đường nét đặc trưng của Hyundai. Thiết kế xe Solati ngoại thất hiện đại, sang trọng và tinh tế góp phần làm tăng sự nổi bật cũng như tăng hiệu suất vận hành cho chiếc xe. Khoang lái Solati được thiết kế để tối ưu sự thoải mái với không gian trên đầu và chỗ để chân rộng rãi nhất phân khúc. Hyundai Solati vận hành vượt trội trong phân khúc cùng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

Giá bán xe Hyundai Solati mới và cũ luôn được cập nhật thông tin mua bán xe ô tô thường xuyên tại Otoxehoi.com để các bạn có thể tham khảo:

Nếu các bạn có chiếc xe ô tô Solati cũ cần đăng tin rao bán. Bạn có thể đăng ký thành viên tại Otoxehoi.com để được hỗ trợ đăng tin rao bán Miễn Phí, dễ dàng và nhanh chóng. Bạn cũng có thể tìm cho mình một chếc xe ô tô cũ hoặc mới