Mua bán Ô tô, Xe hơi

Hiển thị:Hiển thị ô tô dạng danh sáchHiển thị ô tô dạng ô lưới
Giá bán: 1 Tỷ 296 Tr
Số tự động
4WD: 4 bánh
Nhập khẩu
Xăng
2010
Xe cũ
autotronghoa
Hà NộiAuto Trọng Hòa
Giá bán: 2 Tỷ 350 Tr
Số tự động
4WD: 4 bánh
Nhập khẩu
Xăng
2016
Xe cũ
auto31
Hà NộiAuto 31 - Chuyên Xe Sang Lướt

Xe Lexus GX 460 thử thách để chinh phục những hành trình xa hơn nhưng vẫn đảm bảo tính tiện nghi và sang trọng. Với không gian rộng rãi cho bảy người, khả năng linh hoạt trên mọi địa hình của GX 460 đảm bảo bạn được trang bị hoàn thiện để di chuyển cả trong thành phố hay khám phá những vùng đất xa xôi, hấp dẫn.

GX460 với lưới tản nhiệt hầm hố nhưng vẫn tinh tế cùng các đèn pha LED ba bóng mới được viền khung bằng dải đèn chiếu sáng ban ngày, Lexus GX460 toát lên một phong thái đầy cuốn hút. Xe GX460 là chiếc SUV khung gầm rời hạng sang duy nhất trong cùng phân khúc và có thể chinh phục bất kỳ địa hình nào.

Lexus GX460 có thể điều chỉnh nhiệt độ phía trước và phía sau theo nhu cầu. Đồng thời, nếu cảm biến khói phát hiện thấy không khí ô nhiễm bên ngoài, hệ thống sẽ tự động chuyển sang chế độ lấy gió trong. Hàng ghế thứ ba trong xe GX460 cho phép chiếc xe ngồi được tới bảy người. Khi không cần dùng đến, hàng ghế này có thể gập phẳng giúp tăng thêm không gian chứa đồ. 

Giá bán xe Lexus GX460 mới và cũ luôn được cập nhật thông tin mua bán xe ô tô thường xuyên tại Otoxehoi.com để các bạn có thể tham khảo:

Nếu các bạn có chiếc xe ô tô GX 460 cũ cần đăng tin rao bán. Bạn có thể đăng ký thành viên tại Otoxehoi.com để được hỗ trợ đăng tin rao bán Miễn Phí, dễ dàng và nhanh chóng. Bạn cũng có thể tìm cho mình một chếc xe ô tô cũ hoặc mới