Mua bán Ô tô, Xe hơi

Hiển thị:Hiển thị ô tô dạng danh sáchHiển thị ô tô dạng ô lưới
Đại lý ID: 27180
Giá bán: 555 Tr
Liên hệ : 0913479396
Số sàn
FWD: Cầu trước
Trong nước
Xăng
2020
Xe mới
andanHà NộiMitsubishi An Dân
Đại lý ID: 27175
Giá bán: 630 Tr
Liên hệ : 0913479396
Số tự động
FWD: Cầu trước
Trong nước
Xăng
2022
Xe mới
andanHà NộiMitsubishi An Dân
Đại lý ID: 38856
Giá bán: 670 Tr
Liên hệ : 0932344565
Số sàn
RWD: Cầu sau
Trong nước
Xăng
2022
Xe mới
andanHà NộiÔ tô Xe Cũ

Xe ô tô mớiMitsubishi Xpander ngày càng trở nên nhộn nhịp và sôi động với nhiều lựa chọn phong phú đến từ nhiều hãng xe ô tôAudi,BMW,Chevrolet,Ford,Honda,Hyundai,Kia,Land Rover,Lexus,Mazda,Mercedes-Benz,Mitsubishi,Nissan,Peugeot,Suzuki,Toyota,Volvo,Vinfast  khác nhau.

Nhu cầu sở hữu những chiếc xe ô tô có giá trị ngày càng tăng cao, ngoài thị trường xe mới thì những dòng xe ô tô mớiMitsubishi Xpander có chất lượng đảm bảo cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là với những khách hàng không quá dư giả về điều kiện tài chính nhưng vẫn muốn sở hữu chiếc xe mình yêu thích. Mua xe ô tô mới sẽ có các ưu điểm như:

Chỉ việc đặt hàng: nếu quyết định mua xe hơi mới, bạn chỉ cần đặt hàng chiếc xe mà mình ưng ý hoặc cùng lắm là nhờ người bán hàng chọn hộ một chiếc với màu sắc đẹp, nội thất và ngoại thất phù hợp.

Phụ kiện mới nhất các xe Mitsubishi Xpander đời càng mới lại càng có nhiều các phụ tùng đi kèm công nghệ hiện đại. Truyền thông đa phương tiện và giao diện điều hướng liên tục phát triển và ngày càng hoàn thiện, vì vậy nếu bạn thực sự hứng thú với các tiện ích mới nhất

Khi luật an toàn cho phương tiện ngày càng trở nên nghiêm ngặt hơn, các nhà sản xuất xe cũng bắt buộc phải thay đổi quy trình sản xuất xe cũng như trang bị hệ thống công nghệ an toàn cho mẫu xe của mình và để cạnh tranh lại với các đối thủ cùng phân khúc.

Mitsubishi Xpander hiện nay không những sử dụng nhiên liệu hiệu quả hơn trước mà còn trở nên mạnh mẽ hơn. 

Chính vì vậy Otoxehoi.com (Ô tô Xe Hơi) hiểu được nhu cầu khách hàng và đã cập nhật thông tin thường xuyên các tin đăng mua bán xe ô tô cũ từ các đại lý  xe mớiXpander  đăng bán xe trên toàn quốc.