Mua bán Ô tô, Xe hơi

Hiển thị:Hiển thị ô tô dạng danh sáchHiển thị ô tô dạng ô lưới
Đại lý ID: 43810
Giá bán: 580 Tr
Số tự động
4WD: 4 bánh
Nhập khẩu
Xăng
2020
Xe cũ
AuTO62
Hà NộiAuto 62 Ô tô Gầm Cao

Toyota Rush mẫu xe nhập khẩu Indonesia Có mặt tại thị trường Việt Nam Tháng 3/2018. Xe Rush có thể cạnh tranh với các mẫu xe khác như: Mitsubishi Xpander, Suzuki ErtigaXe Toyota Rush là chiếc SUV 7 chỗ cỡ nhỏ lai MPV độc đáo. Tính vận hành khỏe khoắn cùng khoang nội thất rộng rãi.

Xe Toyota Rush hiện có tất cả 6 màu: Trắng, Bạc, màu Đồng, Đen, Đỏ và Đỏ vangToyota Rush 7 chỗ sở hữu nội thất hiện đại hơn, tiện nghi và công nghệ an toàn cũng rất nổi trội. Chính vì thế không quá khó hiểu khi Rush lại định giá cao hơn. Bởi lẽ với những tính năng đó, Toyota cho thấy số tiền chênh lệch bạn bỏ ra để tậu mẫu xe này là hoàn toàn xứng đáng.

Giá bán xe Toyota Rush mới và cũ luôn được cập nhật thông tin mua bán xe ô tô thường xuyên tại Otoxehoi.com để các bạn có thể tham khảo:

Nêú các bạn có chiếc xe ô tô Rush cũ cần đăng tin rao bán. Bạn có thể đăng ký thành viên tại Otoxehoi.com để được hỗ trợ đăng tin rao bán Miễn Phí, dễ dàng và nhanh chóng. Bạn cũng có thể tìm cho mình một chếc xe ô tô cũ hoặc mới