Mua bán Ô tô, Xe hơi

Hiển thị:Hiển thị ô tô dạng danh sáchHiển thị ô tô dạng ô lưới
Cá nhân ID: 42057
Giá bán: 648 Tr
Liên hệ : 0989438181
Số tự động
RWD: Cầu sau
Nhập khẩu
Dầu
2020
Xe cũ
mrsthyHồ Chí MinhChị Thy
Cá nhân ID: 41881
Giá bán: 1 Tỷ 486 Tr
Liên hệ : 0905089121
Số tự động
4WD: 4 bánh
Nhập khẩu
Xăng
2017
Xe cũ
chithuHồ Chí MinhChị Thư
Cá nhân ID: 41589
Giá bán: 486 Tr
Liên hệ : 0586800235
Số sàn
4WD: 4 bánh
Nhập khẩu
Dầu
2015
Xe cũ
ngotruong123Hồ Chí MinhNgô Quang Trường

Otoxehoi.com - Cập nhật thông tin mua bán xe ô tô cũvà mới Ford tại Hồ Chí Minh. Nơi bạn có thể tìm thấy dễ dàng, tìm mua cho mình một chiếc xe ô tô mới hoặc một chiếc xe đã qua sử dụng ưng ý nhất. Hay khi bạn đang muốn đổi xe mà không biết làm sao để đăng bán nhanh nhất thì Otoxehoi.com luôn sẵn sàng giúp bạn rao bán Miễn Phí một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Xe ô tô ngày càng trở nên nhộn nhịp và sôi động với nhiều lựa chọn phong phú đến từ nhiều hãng xe ô tô Audi, BMW, Chevrolet, Ford, Honda, Hyundai, Kia, Land Rover, Lexus, Mazda, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Peugeot, Suzuki, Toyota, Volvo, Vinfast  khác nhau. 

Nhu cầu sở hữu những chiếc xe ô tô có giá trị ngày càng tăng cao, ngoài thị trường xe mới thì những dòng xe ô tô Ford gầm thấp và gầm cao 5 hay 7 chỗ có chất lượng đảm bảo cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm với các phiên bản Máy xăng và máy dầu, đặc biệt là với những khách hàng không quá dư giả về điều kiện tài chính nhưng vẫn muốn sở hữu chiếc xe mình yêu thích. 

Chính vì vậy Otoxehoi.com (Ô tô Xe Hơi) hiểu được nhu cầu khách hàng và đã cập nhật thông tin thường xuyên các tin đăng mua bán xe ô tô từ các đại lý Ford Hồ Chí Minh xe mới, cũ và của các cá nhân đăng bán xe  trên toàn quốc. 

Nếu bạn đang có chiếc xe cũ Ford đã qua sử dụng nhu cầu muốn bán thì Otoxehoi.com sẽ giúp bạn rao bán chiếc xe ô tô của mình một cách dễ dàng và hiệu quả. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng cá nhân đăng bán Miễn Phí trên trang Otoxehoi.com