Mua bán Ô tô, Xe hơi

Hiển thị:Hiển thị ô tô dạng danh sáchHiển thị ô tô dạng ô lưới
Đại lý ID: 41224
Giá bán: 6 Tỷ 990 Tr
Số tự động
4WD: 4 bánh
Nhập khẩu
Xăng
2018
Xe cũ
billnantes
Hà NộiPhú Việt
Đại lý ID: 43125
Giá bán: 6 Tỷ 600 Tr
Số tự động
4WD: 4 bánh
Nhập khẩu
Xăng
2018
Xe cũ
billnantes
Hà NộiPhú Việt

Ford F-150 là một trong những mẫu xe bán tải cao cấp. Những chiếc bán tải Ford F-150 được bán ra đều là những mẫu xe có kích thước lớn như Toyota Tundra, Dodge Ram,... Ford F-150 được nhập về để phục vụ cho các đối tượng khách hàng cao cấp, muốn trải nghiệm một đẳng cấp khác của xe bán tải.  Khác với F-150 Raptor có vẻ ngoài hấm hố, hướng đến anh em chơi xe thì F-150 dành cho người thích sự thanh lịch, nhẹ nhàng hơn.

Nội thật xe Ford F150 bọc da cao cấp, trang trí với các chi tiết mạ crôm tinh tế, các đường chỉ khâu tương phản sắc sảo. Trang bị hàng loạt thiết bị tiện nghi, giải trí cao cấp thuận tiện cho người sử dụng. Xe Ford F-150 cũng trang bị hàng loạt công nghệ an toàn hiện đại.

Ford F-150 nhiều tùy chọn động cơ và trang bị hộp số hoàn toàn mới. Xe F-150 vận hành mạnh mẽ đem lại nhiều cảm giác lái phấn khích. Trọng tải và sức kéo xe tốt nhất phân khúc với nhiều công nghệ hỗ trợ lái tiên tiến.

Giá bán xe F-150 mới và cũ luôn được cập nhật thông tin mua bán xe ô tô thường xuyên tại Otoxehoi.com để các bạn có thể tham khảo:

Nếu các bạn có chiếc xe ô tô F-150 cũ cần đăng tin rao bán. Bạn có thể đăng ký thành viên tại Otoxehoi.com để được hỗ trợ đăng tin rao bán Miễn Phí, dễ dàng và nhanh chóng. Bạn cũng có thể tìm cho mình một chếc xe ô tô cũ hoặc mới